Tầng 3, Tòa nhà Tim Building, số 21 phố Thọ Tháp, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội luatanphuc@gmail.com

Tầng 3, Tòa nhà Tim Building, số 21 phố Thọ Tháp, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội
luatanphuc@gmail.com

Chính Sách Bảo Hành

Đăng lúc 2018-08-13 10:08:46

Chính Sách Bảo Hành

Bên cạnh việc cung cấp dịch vụ chất lượng, uy tín, an toàn, chúng tôi còn không ngừng nỗ lực trong việc bảo vệ quyền lợi của khách hàng thông qua chính sách bảo hành hợp lý.

1. Các đối tượng được hưởng chính sách bảo hành

Chúng tôi nhận bảo hành đối với mọi khách hàng sử dụng dịch vụ do chúng tôi cung cấp, ngoài những đối tượng sử dụng dịch vụ không nằm trong diện bảo hành.

2. Thời hạn bảo hành

Thời gian bảo hành được quy định tương ứng theo các mức dưới đây:

- Thời hạn 3 tháng

- Thời hạn 6 tháng

- Thời hạn 12 tháng

- Vĩnh viễn

Thời hạn bảo hành của mỗi dịch vụ khác nhau sẽ khác nhau tương ứng. Cho nên, để đảm bảo quyền lợi của mình, khách hàng nên tìm hiểu về thời hạn bảo hành của từng dịch vụ cụ thể trước khi quyết định lựa chọn, sử dụng dịch vụ.

3. Trường hợp nào được bảo hành

Khách hàng sử dụng dịch vụ thuộc diện bảo hành và còn thời gian bảo hành đều được chúng tôi hỗ trợ bảo hành miễn phí, xử lý, giải quyết các vấn đề pháp lý xảy ra.

Trong trường hợp có bất cứ mâu thuẫn pháp lý nào xảy ra sau khi sử dụng các dịch vụ tư vấn, giải quyết pháp lý của chúng tôi liên quan đến giải quyết tranh chấp dân sự, xin cấp giấy phép, hôn nhân và gia đình, thành lập, đăng ký doanh nghiệp, dịch vụ kế toán thuế trọn gói,... chúng tôi sẽ hỗ trợ bảo hành nhanh chóng, đảm bảo.

4. Trường hợp nào không được bảo hành/ bảo trì

Chúng tôi không nhận bảo hành đối với các dịch vụ không thuộc diện bảo hành hoặc đã hết thời hạn bảo hành. Khi có bất cứ vấn đề, sự cố về mặt pháp lý liên quan đến vụ việc tranh chấp dân sự, đăng ký nhãn hiệu, xin cấp giấy phép, hồ sơ thủ tục, thành lập doanh nghiệp, đăng ký kinh doanh,... mà lỗi thuộc về phía khách hàng, thì khách hàng hoàn toàn phải chịu trách nhiệm về vấn đề này. Chúng tôi không hỗ trợ bảo hành, giải quyết.

Nếu như có bất cứ thắc mắc nào liên quan đến chính sách bảo hành dịch vụ của chúng tôi, khách hàng vui lòng liên hệ http://luatanphuc.vn/ để được tư vấn và giải đáp sớm nhất.

 

 

Hỗ Trợ Trực Tuyến

Tầng 3, Tòa nhà Tim Building, số 21 phố Thọ Tháp, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline:
0989 269 296 –

luatanphuc@gmail.com

Hỗ trợ tư vấn: 24/7

Quảng Cáo

TƯ VẤN CẤP GIẤY PHÉP

Đăng ký nhãn hiệu

There are many variations of passages of Lorem Ipsum available, but the majority have suffered alteration in some form, by injected humour

Mã số mã vạch

Khách Hàng Tiêu Biểu