Tầng 3, Tòa nhà Tim Building, số 21 phố Thọ Tháp, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội luatanphuc@gmail.com

Tầng 3, Tòa nhà Tim Building, số 21 phố Thọ Tháp, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội
luatanphuc@gmail.com

Dịch vụ

Tội hủy hoại hoặc cố ý làm hư hỏng tài sản

2019-05-14

Dịch vụ

Hành vi hủy hoại hoặc cố ý làm hư hỏng tài sản của người khác, tùy vào tính chất của hành vi và mức độ thiệt hại có thể bị truy cứu trách nhiệm hình sự hoặc bị xử phạt vi phạm hành chính.

Tội lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản

2019-05-14

Dịch vụ

Đây là hành vi vay, mượn, thuê tài sản của người khác hoặc nhận tài sản của người khác bằng hình thức hợp đồng rồi dùng thủ đoạn gian dối hoặc bỏ trốn để chiếm đoạt tài sản đó, hoặc sử dụng tài sản đó vào mục đích bất hợp pháp dẫn đến không có khả năng trả lại tài sản.

Tội loạn luân

2019-05-14

Dịch vụ

Loạn luân là việc giao cấu giữa cha, mẹ vói con; giữa ông, bà với cháu nội, cháu ngoại; giữa anh chị em cùng cha mẹ; giữa anh chị em cùng cha khác mẹ hoặc cùng mẹ khác cha.


Tội mua bán người

2019-05-14

Dịch vụ

Những năm gần đây, tội phạm mua bán người diễn biến tương đối phức tạp, trong đó xuất hiện nhiều vụ mua bán người thông qua di cư trái phép với thủ đoạn ngày càng tinh vi. Tội phạm này đã trực tiếp xâm hại tính mạng, sức khỏe, danh dự, nhân phẩm của con người mà nạn nhân thường là phụ nữ và trẻ em.

Tội cướp giật tài sản

2019-05-14

Dịch vụ

Cướp giật tài sản là một trong những loại tội phậm xảy ra phổ biến hiện nay. Biểu hiện của nó là xâm phạm đến tài sản của người khác, chiếm đoạt tài sản một cách công khai và nhanh chóng. Sau khi chiếm đoạt tài sản người phạm tội nhanh chóng tẩu thoát nhằm tránh khỏi việc truy đuổi của người bị hại.

Tội trộm cắp tài sản

2019-05-14

Dịch vụ

Trộm cắp tài sản là một trong những tội xảy ra phổ biến trong nhóm tội xâm phạm đến quyền sở hữu. Dấu hiệu đặc trưng của tội trộm cắp tài sản là thủ đoạn lén lút của người phạm tội, lợi dụng sơ hở của người bị hại để chiếm đoạt tài sản của họ. Người phạm tội luôn có ý thức che giấu hành vi của mình khi thực hiện, cố gắng thực hiện hành vi bằng cách thức mà người bị hại không phát hiện ra.


Tội đánh bạc

2019-05-14

Dịch vụ

Đánh bạc là một trò chơi khiến nhiều người bị cuốn vào vòng xoáy của nó mà không thể dứt ra. Hiện nay có rất nhiều hình thức được xem là đánh bạc như tú lơ khơ, chơi đề, cá độ...và cả được tiến hành trên mạng internet để trốn tránh dễ dàng hơn.

Tội buôn lậu

2019-05-14

Dịch vụ

Buôn lậu là buôn bán hàng hoá qua biên giới một cách trái phép. Việc buôn bán trái phép được thể hiện ở chỗ mua hoặc bán không có giấy phép hoặc không đúng với nội dung giấy phép xuất, nhập khẩu và các quy định khác của Nhà nước về hải quan. Mục đích của người phạm tội là thụ lợi bất chính từ hành vi buôn lậu. Biểu hiện của mục đích thu lợi là người phạm tội tìm cách trốn thuế xuất nhập khẩu.

Tội giết người bị xử phạt bao nhiêu năm tù?

2019-05-14

Dịch vụ

Giết người là hành vi cố ý tước đoạt tính mạng của người khác một cách trái pháp luật


Gây rối trật tự công cộng ở mức nào sẽ bị đi tù?

2019-05-14

Dịch vụ

Tội gây rối trật tự công cộng ngày càng diễn ra phổ biến, liên tục, ảnh hưởng đến trật tự, trị an ở các khu vực

Mức án cho tội cố ý gây thương tích hoặc gây tổn hại sức khỏe cho người khác

2019-05-14

Dịch vụ

Cố ý gây thương tích hoặc gây tổn hại sức khỏe cho người khác là hành vi vi phạm pháp luật hình sự, tùy theo mức độ của thương tật mà hành vi này sẽ bị xử phạt dưới nhiều hình thức khác nhau.

Tội công nhiên chiếm đoạt tài sản

2019-05-14

Dịch vụ

Công nhiên chiếm đoạt tài sản là Hành vi lợi dụng hoàn cảnh chủ tài sản không có điều kiện ngăn cản, công khai chiếm đoạt tài sản của họ. Là hành vi nguy hiểm cho xã hội, xâm phạm quyền sở hữu của người khác. Là công khai chiếm đoạt tài sản mà không cần dùng thủ đoạn tích cực để chống lại chủ tài sản.


Hỗ Trợ Trực Tuyến

Tầng 3, Tòa nhà Tim Building, số 21 phố Thọ Tháp, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline:
0989 269 296 – 024 6682 1618

luatanphuc@gmail.com

Hỗ trợ tư vấn: 24/7

Khách Hàng Tiêu Biểu