Dịch vụ

Phân chia di sản thừa kế theo pháp luật

2019-05-16

Dịch vụ

Thừa kế là việc chuyển dịch tài sản của người đã chết cho người còn sống, tài sản để lại được gọi là di sản. Ở VIệt Nam nhiều người chưa quan tâm đến việc lập di chúc để chia di sản để lại nên xảy ra nhiều tranh chấp. Để hạn chế bớt tình trạng này thì pháp luật Việt Nam đã quy định về chia di sản theo pháp luật, áp dụng khi không có di chúc để lại

Tư vấn về di chúc

2019-05-16

Dịch vụ

Di chúc là sự thể hiện ý chí của cá nhân nhằm chuyển tài sản của mình cho người khác sau khi chết. Mặc dù được lập theo ý chí của mình nhưng việc lập di chúc vẫn phải tuân thủ theo các quy định của pháp luật thì mới được công nhận là hợp pháp.

Thủ tục xin cấp lý lịch tư pháp

2019-05-17

Dịch vụ

Công dân Việt Nam, người nước ngoài đang cư trú tại Việt Nam khi có nhu cầu xin cấp phiếu lý lịch tư pháp thì thực hiện theo trình tự, thủ tục theo quy định.


Tranh chấp chia di sản thừa kế

2019-05-17

Dịch vụ

Di sản thừa kế là phần tài sản mà người đã mất để lại cho người còn sống. Tuy nhiên việc phân chia di sản thừa kế luôn nảy ra mâu thuẫn giữa những người cùng được hưởng quyền và nghĩa vụ trên nên dẫn đến tranh chấp. Việc giải quyết tranh chấp đôi khi có thể giải quyết bằng các các bên hòa giải nhưng cũng có những trường hợp gay gắt buộc phải nhờ đến Tòa án giải quyết.

Trích lục bản sao giấy khai sinh, khai tử

2019-05-17

Dịch vụ

Bạn muốn trích lục bản sao giấy khai sinh? Bạn đang cần trích lục khai tử của người thân đã khuất nhưng không biết làm thế nào. Bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về thủ tục trình lục giấy khai sinh, khai tử.

Dịch vụ tư vấn giải quyết tranh chấp dân sự về hợp đồng/tài sản

2019-05-17

Dịch vụ

Doanh nghiệp khi tiến hành hoạt động kinh doanh luôn gắn liền với hoạt động ký kết hợp đồng. dẫn đến không tránh khỏi được những tranh chấp liên quan đến vấn đền này. Căn cứ vào nội dung hợp đồng làm cơ sở để giải quyết các tranh chấp xảy ra.


Tư vấn những nội dung liên quan đến thừa kế

2019-05-17

Dịch vụ

Vấn đề thừa kế và chia di sản thừa kế còn gặp nhiều mẫu thuẫn và khó khăn trong giải quyết, do sự hiểu biết pháp luật còn hạn chế từ phía công dân. Để hiểu những nội dung liên quan đến thừa kế thì hãy liên lạc với chúng tôi để được hỗ trợ

Thủ tục khai nhận di sản thừa kế

2019-05-18

Dịch vụ

Liên quan đến vấn đề di sản thừa kế ai cũng thấy rắc rối về vấn đề chia di sản thừa kế, tuy nhiên việc khó khăn đó không dừng lại ở việc chia di sản thừa kế mà vấn đề khai nhận di sản thừa kế cũng gặp rất nhiều vướng mắc.

Test danh mục dân sự

2019-09-05

Dịch vụ

Test danh mục dân sự


Hỗ Trợ Trực Tuyến

Tầng 3, Tòa nhà Tim Building, số 21 phố Thọ Tháp, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline:
0989 269 296 – 024 6682 1618

luatanphuc@gmail.com

Hỗ trợ tư vấn: 24/7

Khách Hàng Tiêu Biểu