Dịch vụ

Tư vấn giải quyết tranh chấp dân sự về đất đai

2019-05-21

Dịch vụ

Đất đai và tài sản gắn liền với đất là những loại tài sản có giá trị cao. Trong khi đó, người dân lại thường ít hiểu biết pháp luật nên không biết thực hiện thủ tục để đưa vụ việc ra cơ quan có thẩm quyền để giải quyết. Bài viết sau sẽ hướng dẫn bạn giải quyết tranh chấp dân sự về đất đai.

Tư vấn về thủ tục xin cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất lần đầu

2019-05-21

Dịch vụ

" Sổ đỏ" là khái niệm không còn xa lạ đối với người dân. Nhưng làm thế nào để được cấp sổ đỏ? Cơ quan có thẩm quyền nào cấp sổ đỏ? Hay việc xin cấp sổ đỏ nhưng gặp quá nhiều khó khăn thì cần phải xử lý ra sao? Bài viết dưới đây sẽ cung cấp thông tin cho các bạn:

Tư vấn về thủ tục tặng cho quyền sử dụng đất và tài sản gắn liền với đất

2019-05-21

Dịch vụ

Hiện nay, việc tặng cho quyền sử dụng đất diễn ra ngày càng phổ biến. Vậy quy định của pháp luật về thủ tục tặng cho quyền sử dụng đất và tài sản gắn liền với đất như thế nào. Bài viết dưới đây sẽ tư vấn cụ thể giúp bạn:


Tư vấn thủ tục chuyển nhượng quyền sử dụng đất

2019-05-21

Dịch vụ

Việc chuyển nhượng quyền sử dụng đất đang diễn ra ngày càng phổ biến. Vậy chuyển nhượng quyền sử dụng đất như thế nào cho đúng pháp luật thì chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc cho bạn ở bài viết dưới đây.

Tư vấn về luật đất đai

2019-05-22

Dịch vụ

Đất đai là một trong những lĩnh vực pháp luật có nhiều quy định nhất, cũng là lĩnh vực phát sinh nhiều tranh chấp nhất. Khó khăn lớn nhất trong xử lý các tranh chấp đất đai là các văn bản pháp luật điều chỉnh rất nhiều, thay đổi liên tục,.... Để hiểu rõ hơn, chúng tôi sẽ tư vấn tới bạn đọc một số vấn đề về luật đất đai:

Hỗ Trợ Trực Tuyến

Tầng 3, Tòa nhà Tim Building, số 21 phố Thọ Tháp, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline:
0989 269 296 – 024 6682 1618

luatanphuc@gmail.com

Hỗ trợ tư vấn: 24/7

Khách Hàng Tiêu Biểu