Dịch vụ

Thành lập doanh nghiệp cần những gì?

2019-05-21

Dịch vụ

Thành lập công ty là một thủ tục pháp lý bắt buộc dành cho những start up. Tuy nhiên thành lập công ty không giống những thủ tục hành chính đơn thuần khác mà là cả một quá trình thực hiện nên người khởi nghiệp cần phải tìm hiểu kỹ trước khi tiến hành

Trình tự, thủ tục thành lập doanh nghiệp

2019-05-21

Dịch vụ

Sau khi xem xét và thấy cần phải tiến hành thành lập một doanh nghiệp cho riêng mình. Bạn đã chuẩn bị được các giấy tờ pháp lý cần thiết và lựa chọn được những nội dung phù hợp với công ty mà mình định thành lập.

Tư vấn chuyển nhượng vốn góp trong công ty

2019-05-21

Dịch vụ

Chuyển nhượng phần vốn góp trong công ty theo Luật Doanh nghiệp 2014 được quy định như thế nào? Dưới đây, công ty Luật An Phúc sẽ tư vấn giúp bạn những vấn đề trên:


Đăng ký thành lập công ty ở đâu?

2019-05-21

Dịch vụ

Nhằm đáp ứng nhu cầu thành lập công ty của người dân ngày càng lớn, thủ tục thành lập công ty tại Hà Nội hiện rất nhanh chóng và thuận lợi, đặc biệt trong năm 2019 toàn bộ thủ tục thành lập công ty được thực hiện thông qua qua mạng điện tử đã giúp cho doanh nghiệp có nhiều cơ hội hợp tác, phát triển, tiếp cận thủ tục thông qua công nghệ thông tin, hạn chế tối đa việc đi lại cũng như chi phí thành lập công ty tại Hà Nội.

Tư vấn thành lập doanh nghiệp tư nhân

2019-05-21

Dịch vụ

Bạn có ý tưởng kinh doanh, muốn thử sức mình, bạn nhận thấy loại hình doanh nghiệp phù hợp với mô hình kinh doanh của mình là doanh nghiệp tư nhân thì cần tiến hành các hoạt động gì

Tư vấn tạm ngừng kinh doanh

2019-05-21

Dịch vụ

Tạm ngừng kinh doanh trong công ty là việc công ty tạm ngừng hoạt động kinh doanh trong một khoảng thời gian nhất định. Hiện nay, luật Doanh nghiệp 2014 và các văn bản hướng dẫn quy định trình tự, thủ tục tạm ngừng kinh doanh. Bài viết dưới đây sẽ có tư vấn về việc tạm ngừng kinh doanh trong công ty:


Chuyển đổi loại hình doanh nghiệp

2019-05-21

Dịch vụ

Việc chuyển đổi loại hình doanh nghiệp là lựa chọn để thay đổi cấu trúc doanh nghiệp, lựa chọn lại mô hình phù hợp hơn để phát triển, đem lại những khách hàng tiềm năng mới.

Tư vấn thay đổi địa chỉ trụ sở công ty

2019-05-21

Dịch vụ

Trong quá trình hoạt động nhận thấy địa chỉ trụ sở chính không mang lại hiệu quả kinh doanh cho doanh nghiệp, doanh nghiệp có nhu cầu thay đổi địa chỉ trụ sở chính của công ty thì cần tiến hành các hoạt động sau

Tư vấn thành lập công ty cổ phần

2019-05-21

Dịch vụ

Công ty cổ phần là loại hình doanh nghiệp phổ biến nhất hiện nay xuất phát từ nhu cầu khách quan phát triển kinh tế - xã hội cần có sự liên kết vốn. Vậy công ty cổ phần hoạt động như thế nào? Trình tự, thủ tục để thành lập công ty cổ phần được thực hiện như thế nào? Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ cung cấp những thông tin cụ thể về công ty cổ phần mà bạn cần:


Tư vấn thành lập công ty cổ phần

2019-05-21

Dịch vụ

Công ty cổ phần là loại hình doanh nghiệp phổ biến nhất hiện nay, xuất phát từ nhu cầu của kinh tế xã hội cần có sự liên kết vốn và chia sẻ trách nhiêm. Mà công ty cổ phần là doanh nghiệp duy nhất được phát hành cổ phiếu và huy động vốn trong thị trường, để thành lập công ty cổ phần cần lưu ý những nội dung sau

Tư vấn thành lập công ty TNHH một thành viên

2019-05-21

Dịch vụ

Thành lập công ty TNHH một thành viên đang ngày càng phổ biến bởi tính gọn nhẹ trong cơ cấu tổ chức cũng như điều kiện thủ tục đơn giản hơn so với công ty cổ phần.

Tư vấn thay đổi người đại diện theo pháp luật của công ty

2019-05-21

Dịch vụ

Luật Doanh nghiệp 2014 có những quy định cụ thể về việc thay đổi người đại diện theo pháp luật của công ty. Sau đây là một số nội dung về thay đổi người đại diện theo pháp luật của công ty:


Hỗ Trợ Trực Tuyến

Tầng 3, Tòa nhà Tim Building, số 21 phố Thọ Tháp, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline:
0989 269 296 – 024 6682 1618

luatanphuc@gmail.com

Hỗ trợ tư vấn: 24/7

Khách Hàng Tiêu Biểu