Dịch vụ

Dịch vụ đăng ký mã số mã vạch

2019-04-10

Dịch vụ

Mã vạch là sự thể hiện thông tin trong các dạng nhìn thấy trên các bề mặt của sản phẩm, hàng hóa mà máy móc có thể đọc được. Nguyên thủy thì mã vạch lưu trữ dữ liệu theo bề rộng của các vạch được in song song cũng như của khoảng trống giữa chúng, nhưng ngày nay chúng còn được in theo các mẫu của các điểm, theo các vòng tròn đồng tâm hay chúng ẩn trong các hình ảnh. Mã vạch có thể được đọc bởi các thiết bị quét quang học gọi là máy đọc mã vạch hay được quét từ hình ảnh bằng các phần mềm chuyên biệt. Mã số mã vạch ngày càng quan trọng đối với việc kết nối sản phẩm hàng hóa của doanh nghiệp tới người tiêu dùng...

Dịch vụ đăng ký nhãn hiệu

2019-04-19

Dịch vụ

Để tạo dựng được một hoạt động kinh doanh vững chắc cũng như tạo nên một sự khác biệt trên thị trường thể hiện sự định vị sản phẩm, dịch vụ trong tâm trí khách hàng, bạn cần có một Nhãn hiệu. Tuy nhiên, các tài sản về trí tuệ luôn có nguy cơ bị đánh cắp rất cao, nhất là những nhãn hiệu tín rất dễ bị bắt chước.Vì vậy, bạn cần đăng ký nhãn hiệu cho mình để không bị sao chép và đánh cắp ý tưởng. Vậy làm thế nào để đăng ký Nhãn hiệu, sau đây Luật An Phúc sẽ giới thiệu cho bạn những bước cơ bản để đăng ký một Nhãn hiệu.

Thủ tục xin cấp giấy phép kinh doanh dịch vụ tư vấn du học

2019-04-19

Dịch vụ

Tuy không được Luật Đầu tư năm 2014 ghi nhận là một ngành nghề kinh doanh có điều kiện nhưng khi thực hiện kinh doanh dịch vụ Tư vấn du học vẫn cần phải đảm bảo các điều kiện cần thiết theo quy định của pháp luật và phải tiến hành đăng ký giấy phép kinh doanh theo quy định của pháp luật. Bài viết dưới đây của Luật An Phúc sẽ giúp bạn nắm rõ hơn về thủ tục và quy định về việc kinh doanh dịch vụ tư vấn du học.


Công bố lưu hành mỹ phẩm

2019-05-18

Dịch vụ

Mỹ phẩm luôn nhận được rất nhiều sự quan tâm của chị em. Khi các doanh nghiệp muốn đưa sản phẩm của mình ra tiêu thụ trên thị trường thì phải thông qua công bố mỹ phẩm (Theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế). Các quy trình thủ tục phải thực hiện đúng theo quy định của pháp luật.

Công bố phù hợp quy định an toàn thực phẩm

2019-05-20

Dịch vụ

Khi tiến hành hoạt động kinh doanh ngành nghề liên quan đến thực phẩm thì cần phải tiến hành đánh giá an toàn thực phẩm của sản phẩm đó. Các nội dung tiến hành cần được thực hiện như sau:

Giấy phép kinh doanh lữ hành nội địa

2019-05-20

Dịch vụ

Kinh doanh lữ hành nội địa trên thực tế là việc tổ chức chương trình du lịch cho khách trong nước trên lãnh thổ Việt Nam. Hình thức kinh doanh này đang khá phổ biến hiện nay, tuy nhiên đây là ngành nghề kinh doanh có điều kiện nên để tiến hành xin cấp giấy phép cần đáp ứng các điều kiện sau:


Giấy phép kinh doanh lữ hành quốc tế

2019-05-20

Dịch vụ

Với tình hội nhập quốc tế thì du lịch Việt Nam đang ngày càng phát triển, thu hút nhiều khách du lịch đến tham quan. Đồng thời khách du lịch Việt Nam cũng dần muốn khám phá thế giới. Nhưng để đảm bảo điều kiện hợp pháp trong hoạt động trên thì doanh nghiệp cần thực hiện thủ tục xin cấp Giấy phép kinh doanh lữ hành quốc tế.

Giấy phép kinh doanh vận tải biển

2019-05-20

Dịch vụ

Kinh doanh vận tải biển là việc sử dụng tàu biển để kinh doanh vận chuyển hàng hóa, hành khách, hành lý. Đối với trường hợp bạn muốn kinh doanh dịch vụ du lịch có sử dụng cano chở khách thì cần đáp ứng các điều kiện và trình tự sau thì mới được cấp phép

Giấy phép lao động

2019-05-20

Dịch vụ

Muốn xin được giấy phép lao động thì cần xem những đối tượng nào cần cấp giấy phép lao động, cần tiến hành các trình tự thủ tục gì?


Giấy phép mạng xã hội

2019-05-20

Dịch vụ

Việc xin Giấy phép thiết lập mạng xã hội (Social network) hiện nay là một ngành kinh doanh dịch vụ rất mới cho các doanh nghiệp. Thông qua loại hình kinh doanh này mà các doanh nghiệp có thể kết nối với người sử dụng để quảng bá hình ảnh công ty, giao lưu, quảng cáo, tiếp thị, tư vấn, tiếp nhận các thông tin phản ánh từ người sử dụng.

Thành lập trung tâm ngoại ngữ

2019-05-20

Dịch vụ

Do nhu cầu học tập, nghiên cứu ngoại ngữ của các học sinh, sinh viên cũng như toàn người dân trên lãnh thổ Việt Nam nên ngày càng có nhiều trung tâm ngoãi ngữ được mở ra nhằm đáp ứng nhu cầu đó. Để được tiến hành cấp phép thì doanh nghiệp cần đáp ứng được những yêu cầu nhất định sau:

Thẻ tạm trú cho người nước ngoài

2019-05-20

Dịch vụ

Người nước ngoài làm việc và sinh sống ở Việt Nam thì cần có các giấy tờ hợp pháp được pháp luật Việt Nam công nhận. Nếu muốn ở lại làm việc và sinh sống trong một khoảng thời gian nhất định thì người nước ngoài cần xin cấp thẻ trạm trú. Việc quy định này giúp Việt Nam quản lý tốt được lượng người nước ngoài trong nước, tránh tình trạng sống chui không có giấy tờ hợp pháp.


Hỗ Trợ Trực Tuyến

Tầng 3, Tòa nhà Tim Building, số 21 phố Thọ Tháp, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline:
0989 269 296 – 024 6682 1618

luatanphuc@gmail.com

Hỗ trợ tư vấn: 24/7

Khách Hàng Tiêu Biểu